Promotions

กลับมาอีกครั้งโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 𝟏,𝟒𝟎𝟎 บาท กับ Noblemono X Best Fresh Uni

Uni

กลับมาอีกครั้งโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 𝟏,𝟒𝟎𝟎 บาท กับ Noblemono X Best Fresh Uni

Noblemono X Best Fresh Uni รวมรวมอุนิราคาดีที่สุด จากแบรนด์ชั้นนำยอดนิยม (OGAWA, Kanetatsu, Kouei Suisan, Yamata, Maruichi ฯ) 🛫ส่งตรงจากตลาดปลาโทโยสุ ประเทศญี่ปุ่น🇯🇵 การันตีความสด อร่อย หวาน หอม แบบจัดเต็มพร้อมราคาสุดพิเศษ 🖐ใครเป็นสายUniอยากทานต้องได้ทานรีบซื้อเลยไม่ต้องลังเล!! ฟินๆ 🚚ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมเติมเต็มให้ทุกมื้อ กลายเป็นมื้อพรีเมี่ยมที่แสนพิเศษ 🥢 ‼️Promotion ราคาดีที่สุดๆ‼️ ✅ Uni Premium 50g ปกติ กล่องละ 1,800 เหลือ 1,400 บาท ✅ ✅ Uni Premium 100g ปกติ กล่องละ 3,000 เหลือ 2,100 บาท ✅ ✅ Ensui Uni 100g ปกติ กล่องละ 3,000 เหลือ 2,500 บาท ✅ ✅ Uni Ogawa 250g ปกติ กล่องละ 7,000 เหลือ 5,990 บาท ✅ ✅แล้วสินค้าแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย✅ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และเงื่อนไขของโปรโมชั่นต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า   เพิ่มเพื่อนใน LINE@ ด้วยคิวอาร์โค้ด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม📱 Tel : +66 62 880 5399🔎Facebook : /noblemono🔎Instagram : noblemono🌏 Site : www.noblemono.com🛒 สั่งออนไลน์ได้ที่ : Line : @NobleMono

Read more →


ซาซิมิ Hamachi แล่ง่ายเหมือนหั่นผัก

ซาซิมิ Hamachi แล่ง่ายเหมือนหั่นผัก

*** แล่ปลาเป็นไหมไม่ใช่เรื่องยาก แค่หั่นผักเป็น ก็แล่ปลาได้ *** NOBLEMONO HAMACHI LOIN "ซาซิมิ ฮามาจิญี่ปุ่น แล่ง่ายเหมือนหั่นผัก"      แล่ปลากันเถอะ... ซาซิมิ ฮามาจิญี่ปุ่น เนื้อล้วน ไร้ก้าง ไร้หนัง ไร้กลิ่นคาว เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ชื่นชอบทานปลาดิบ ได้แล่ทานกันแบบง่ายๆ เหมือนหั่นผัก ไม่ต้องยุ่งยาก อร่อยสมบูรณ์แบบ ด้วยเนื้อปลาที่คงสภาพความสดได้เป็นอย่างดี ไขมันแทรกชั้นเยี่ยม เนื้อนุ่มแน่น ราคาดีคู่ควรกับสาวกปลาดิบ...   "100% เนื้อล้วน ไร้ก้าง"      NobleMono Hamachi ความพิเศษอยู่ที่ เนื้อล้วน ไร้ก้าง100% แล่สำเร็จรูปโดยคนญี่ปุ่น ผ่าแยกแบ่งครึ่ง ส่วนท้องกับส่วนหลัง เลาะก้างตรงส่วนกลางออก มาให้เรียบร้อย สะดวกมากขึ้นหากคุณนำไปหั่นเป็นชิ้น สามารถเพลิดเพลินกับซาซิมิได้ทันที   "แล่ง่าย ทานได้เลย"      ไม่ต้องแล่ปลาเก่ง ก็ทานซาซิมิปลาดิบได้ง่าย เทคนิคพิเศษที่ไม่แตกต่างจากการหั่นผักคะน้า แตงกวา แครอท แต่ขอแค่มีมีดปลายยาวคมๆ ที่จะแล่เนื้อปลาให้ขาดได้ในจังหวะเดียว เพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณจะสามารถทำเมนูซาซิมิ Hamachi ให้ครอบครัว เพื่อนๆ ทานได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลา ไม่ต้องยุ่งยาก   "ไขมันสูง เหมือนแล่สดทั้งตัว"      ถึงจะเป็นเนื้อปลาสำเร็จรูป แต่หากสังเกตุดี ๆ คุณจะเห็นลายไขมันแทรกสลับกับเนื้อปลาที่ขาวสว่างใส เนื้อส่วนหลังและส่วนท้องที่มีไขมันแทรกสูง ราวกับได้ทานปลาสดๆ เหมือนพึ่งแล่เนื้อปลาออกมาทั้งตัว นุ่มและมีรสชาติที่หวานเข้มข้น        อร่อยสมบูรณ์แบบเนื้อปลาที่ผ่านการรักษาอุณหภูมิความสด ด้วยเทคโนโลยีการแช่แข็งอย่างรวดเร็ว 3D Air Blast ทำให้เนื้อปลามีความสมดุลของรสชาติ ไขมันที่ดี *** ซื้อยกชิ้น แพ็คคู่ *** ส่วนหลัง กับส่วนท้อง ราคากิโลกรัมละ 1,250 บาท บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข...

Read more →


Unagi ปลาไหลไซส์ 3 ตัว/โล ย่างซอสคาบายากิสูตรพิเศษ

Unagi

Unagi ปลาไหลไซส์ 3 ตัว/โล ย่างซอสคาบายากิสูตรพิเศษ

*** วิธีอุ่นปลาไหลย่าง แช่แข็ง ที่ดีสุด *** “สะใจคำโต ทานปลาไหลอร่อยสุด 3 ตัว/โล" ...เพิ่มอรรถรสให้กับมื้อสุดหรูแสนพิเศษ จากวัตถุดิบปลาไหลย่าง คัดสรรเฉพาะไซส์ใหญ่หายาก ที่มีเพียง 1% ของปลาไหลที่เจริญเติบโตดีที่สุด ให้ได้ทานกันแบบเต็มอิ่มจุใจ คำโตๆ ลิ้มรสชาติของไขมันแทรก ความหนาแน่นของเนื้อที่อวบอิ่มแสนอร่อย หมักเข้ากับซอสคาบายากิสูตรพิเศษ อร่อยง่าย เมื่ออยากทาน แค่นำมาอุ่นในไมโครเวฟเพียงไม่กี่นาที ก็พร้อมอร่อยได้เลย... “ฉ่ำหนา 2.5 cm กัดเคี้ยวเต็มคำ”    เมื่อปลาไหลมีขนาดไซส์ที่ใหญ่พิเศษ เนื้อด้านในจะมีจำนวนความแน่น ฉ่ำๆ หนาอวบอิ่ม ได้สัมผัสความหวานของเนื้อปลาได้เป็นอย่างดี มีปริมาณไขมันแทรกซึมบริเวณใต้ผิวหนัง ทำให้เนื้อนุ่มฉ่ำ กระชับฟู ไม่เละ เคี้ยวมันสู้ฟัน แน่นเต็มปากทุกคำ   “ใหญ่ขึ้น ยาวกว่าปกติ 120-140%”       ขนาดใหญ่พิเศษหายากไซส์ 3 ตัว/โล เทียบ 1 ต่อ 1 กับขนาดปกติ ที่มีความกว้างหนาใหญ่ขึ้น และยาวขึ้น มากกว่าปกติ 120-140% ที่ต้องใหญ่ยาวเท่าไม้บรรทัด หรือมีขนาด 30 เซนติเมตรขึ้นไป  เต็มอิ่มไปด้วยปริมาณ ใหญ่ยักษ์สะใจ หนาแน่นทุกคำ   “1% หายาก มีขนาดบิ๊กไซส์”      คัดสรรขนาดใหญ่พิเศษ หายากมีเพียง 1 % เท่านั้น จากปลาไหลที่เจริญเติบโตได้ดี ดูแลพิเศษ จากแหล่งเพาะเลี้ยงที่มีความสมดุลของน้ำ มีแร่ธาตุเป็นกรดอ่อนๆ และสะอาดปลอดแบคทีเรีย ทำให้ปลาไหลมีสุขภาพดีอวบอิ่ม มีขนาดตัวบิ๊กไซส์ใหญ่ตามมาตรฐานของ NobleMono   “เพิ่มซอสพิเศษ อบซ้ำ 4 รอบ”      คัดสรรขนาด ผ่านขั้นตอนการหมักเข้ากับซอสคาบายากิสูตรพิเศษ ที่ใช้เวลาการอบมากถึง 4 ครั้ง เพิ่มกลิ่นหอมและรสชาติที่เข้มข้นนุ่มแน่นล้ำลึก แทรกซึมเข้าเนื้อ เมื่อเคี้ยวเข้าไปจะสัมผัสได้ถึงความหวานอย่างลงตัวของเนื้อปลาไหลย่างตัวใหญ่   “อุ่นง่ายไร้น้ำมัน ใช้ไมโครเวฟ 2.30 นาที”     ...

Read more →


Fish Party Bluefin Tuna "หาเพื่อนหาร เราช่วยออก ลดมากสุด 40%"

Bluefin Tuna

Fish Party Bluefin Tuna "หาเพื่อนหาร เราช่วยออก ลดมากสุด 40%"

.....หาเพื่อนหาร ให้เราช่วยออก ฉลองปาร์ตี้ Bluefin Tuna อิ่มอร่อยกันได้ทั้งแก๊งค์เพื่อน และครอบครัว ลดให้มากสุดถึง 40% หลากหลายชิ้นส่วนจากเนื้อปลาคุณภาพ ที่สามารถนำไปทำเมนูปาร์ตี้ได้ตามที่ต้องการ ทั้งซูชิ ซาซิมิ ข้าวหน้าด้ง หรือ จะนำไปย่างเกลือ ก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน  “Let's party ฉลองวันสำคัญ โชว์แล่ปลา สุดหรูอลังกาล” Fresh Bluefin Tuna Whole Body 40-60 kg/pc  ราคา 2,000.-/kg ลด15% ...ฉลองวันสำคัญเพิ่มสีสันสไตล์ญี่ปุ่น สั่งประมูลปลา Bluefin Tuna แล่โชว์กลางงานปาร์ตี้ เรียกเสียงฮือฮาตื่นเต้นสุดอลังกาล ไม่ว่าจะงานสัมมนาแขกผู้ใหญ่ ฉลองงานแต่งสุดแหวกแนว งานวันเกิดVIP หรือปาร์ตี้หรูกับกลุ่มเพื่อน ก็สั่งไปแล่โชว์กันได้เลย... “สั่งยกก้อน ลิ้มรสความสดดั่ง Omakase” Fresh Bluefin Tuna Harablock 6-8 kg/pc ราคา 3,500.-/kg ซื้อยกก้อนลด 20% ...ฟินกับความสด สัมผัสรสชาติเหมือนนั่งทาน Omakase เต็มอิ่ม เต็มคำแบบจุใจ แล่ทานเองง่าย หลากหลายในรสชาติ Akami, Chutoro, Otoro รังสรรค์เมนูได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ มองหา Bluefin Tuna แบบนี้อยู่ จะสั่งเข้าร้าน สั่งไปแล่ทานที่บ้าน ปาร์ตี้ในออฟฟิศ งานเลี้ยงย่อมๆ สร้างความอร่อยแบบญี่ปุ่น ในฝีมือตัวเอง ... “Happy ได้ทุกมื้อ ที่นึกอยาก ซูชิ ซาซิมิ” Frozen Bluefin Tuna Premium  - Akami 3,000.-/kg     - Chutoro 3,500.-/kg     - Otoro 3,900.-/kg ...สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น...

Read more →


Akita Beef ชอบทานเนื้อ สั่งเท่าไหร่ ได้ราคาดีสุด

Akita beef Uni

Akita Beef ชอบทานเนื้อ สั่งเท่าไหร่ ได้ราคาดีสุด

“Akita Beef[A5] สั่งเท่าไหร่ ได้ราคาดีสุด” ลดคุ้มๆ มากถึง 20%      ...ชอบทานเนื้อเหมือนจะเลิกทานไม่ได้ เหล่าสาวก Beef Lover พร้อมแล้วหรือยังที่จะสัมผัสความละมุนสุดชุ่มฉ่ำ นุ่มละลายในปาก นำเข้าพิเศษเนื้อวัวพรีเมี่ยม จากจังหวัดAkita ประเทศญี่ปุ่น ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งลดเยอะ ที่ NobleMono ลด 10% เมื่อสั่งซื้อ 0 - 1 กิโลกรัม ลด 15% เมื่อสั่งซื้อ 1.1 - 2.0  กิโลกรัม ลด 20% เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2 กิโลกรัมขึ้นไป สั่งเยอะๆ แบบยกก้อน ลดเพิ่มอีก 10% Akita Beef - Rump [A5] "เนื้อสะโพก" กลมกล่อมละมุน เนื้อแดงแน่นนุ่ม หอมมันเข้มข้นถึงใจ      Akita Beef - Ribeye [A5] "เนื้อริบอาย" เนื้อหอมมีเอกลักษณ์ อร่อยสุดชุ่มฉ่ำ ทุกอณูของเนื้อแดง   Akita Beef - Chuck Roll [A5] "เนื้อส่วนสันคอถึงไหล่" ไขมันแทรกกระจายทั่วชิ้นเนื้อ นุ่มสมดุล อร่อยสู้ฟัน   Akita Beef - Striploin [A5] "เนื้อสันนอก" ไขมันแทรกสูง Marbling ลายหินอ่อน ลิ้นติดมัน หวานแทรกฟัน ละลายในปาก   Akita Beef - Tenderloin [A5] "เนื้อสันใน" เนื้อเนียนละเอียด นุ่มมากที่สุด เคี้ยวง่าย มีเพียงชิ้นเดียวของวัวทั้งตัว...

Read more →