Promotions

🎉Noblemono ฉลองเทศกาลตรุษจีน🎉

Akita beef Uni

🎉Noblemono ฉลองเทศกาลตรุษจีน🎉

🎉Noblemono ฉลองเทศกาลตรุนจีน🎉 🧧 รับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 35% แบบคุ้มๆ🧧 ไม่ว่าจะเป็น 🍓Strawberry Tochiotome,🍣Uni Ogawa,🍎Akita Sun Fuji Apple และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย และเมื่อซื้อครบ 4,000.- จัดส่งฟรีทั่วประเทศ 📍สินค้าเริ่มจัดส่งได้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564   บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และเงื่อนไขของโปรโมชั่นต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า   เพิ่มเพื่อนใน LINE@ ด้วยคิวอาร์โค้ด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม📱 Tel : +66 62 880 5399🔎Facebook : /noblemono🔎Instagram : noblemono🌏 Site : www.noblemono.com🛒 สั่งออนไลน์ได้ที่ : Line : @NobleMono

Read more →


กุ๊ก..กุ๊ก..กู๋ Noblemono Happy Halloween สุขสันต์วันฮาโลวีน

Unagi Uni

กุ๊ก..กุ๊ก..กู๋ Noblemono Happy Halloween สุขสันต์วันฮาโลวีน

กุ๊ก..กุ๊ก..กู๋ Noblemono Happy Halloween สุขสันต์วันฮาโลวีน เปิดตัว Uni gift box set ให้ทุกท่านได้รังสรรค์เมนูอูนิแสนอร่อยได้ด้วยตัวเอง ระดับพรีเมี่ยม ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมเติมเต็มให้ทุกมื้อ กลายเป็นมื้อที่แสนพิเศษ ให้กับคนรักครอบครัวและเพื่อนฝูงมาใช้เวลาพร้อมหน้ากัน ลิ้มรสชาติอูนิหวานแสนอบอุ่นที่กลมกล่อมเหนือคำบรรยายโดยในเซทประกอบด้วย - Uni 1 กล่อง เลือกขนาดUniได้ตามชอบ -Uni (S) 50g ราคา 1,550 บาท Uni (M) 100g ราคา 2,340 บาทUni (L) 250g ราคา 6,339 บาท ในกล่องพลาสติกอย่างดีพร้อมกับหินสีชมพูแสนพิเศษ, สาหร่าย 1 ห่อ , โชยุ, วาซาบิและสามารถเพิ่มข้าวญี่ปุ่น 200 กรัม 80 บาท หรือเพิ่มความฟินไปอีกขั้นด้วย On TOP +Kain Miso 100g ราคา 350 บาท +Unagi 300g ราคา 550 บาท* +Ikura 250g ราคา 750 บาท +Ikura 250g ราคา 1,200 บาท +Zuwai Gani Meat 500g ราคา 990 บาท และรับส่วนลดเพิ่มเมื่อสั่งสินค้า On Topเพิ่ม 2 อย่างขึ้นไปเลยทันที Noblemono คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมพิเศษที่ดีที่สุดให้คุณได้ฟินแน่นอน🚚 Pro-Oder เข้ามาได้เลยค่ะ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และเงื่อนไขของโปรโมชั่นต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า   เพิ่มเพื่อนใน LINE@ ด้วยคิวอาร์โค้ด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม📱 Tel : +66 62...

Read more →


กลับมาอีกครั้งโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 𝟏,𝟒𝟎𝟎 บาท กับ Noblemono X Best Fresh Uni

Uni

กลับมาอีกครั้งโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 𝟏,𝟒𝟎𝟎 บาท กับ Noblemono X Best Fresh Uni

Noblemono X Best Fresh Uni รวมรวมอุนิราคาดีที่สุด จากแบรนด์ชั้นนำยอดนิยม (OGAWA, Kanetatsu, Kouei Suisan, Yamata, Maruichi ฯ) 🛫ส่งตรงจากตลาดปลาโทโยสุ ประเทศญี่ปุ่น🇯🇵 การันตีความสด อร่อย หวาน หอม แบบจัดเต็มพร้อมราคาสุดพิเศษ 🖐ใครเป็นสายUniอยากทานต้องได้ทานรีบซื้อเลยไม่ต้องลังเล!! ฟินๆ 🚚ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมเติมเต็มให้ทุกมื้อ กลายเป็นมื้อพรีเมี่ยมที่แสนพิเศษ 🥢 ‼️Promotion ราคาดีที่สุดๆ‼️ ✅ Uni Premium 50g ปกติ กล่องละ 1,800 เหลือ 1,400 บาท ✅ ✅ Uni Premium 100g ปกติ กล่องละ 3,000 เหลือ 2,100 บาท ✅ ✅ Ensui Uni 100g ปกติ กล่องละ 3,000 เหลือ 2,500 บาท ✅ ✅ Uni Ogawa 250g ปกติ กล่องละ 7,000 เหลือ 5,990 บาท ✅ ✅แล้วสินค้าแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย✅ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และเงื่อนไขของโปรโมชั่นต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า   เพิ่มเพื่อนใน LINE@ ด้วยคิวอาร์โค้ด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม📱 Tel : +66 62 880 5399🔎Facebook : /noblemono🔎Instagram : noblemono🌏 Site : www.noblemono.com🛒 สั่งออนไลน์ได้ที่ : Line : @NobleMono

Read more →


ซาซิมิ Hamachi แล่ง่ายเหมือนหั่นผัก

ซาซิมิ Hamachi แล่ง่ายเหมือนหั่นผัก

*** แล่ปลาเป็นไหมไม่ใช่เรื่องยาก แค่หั่นผักเป็น ก็แล่ปลาได้ *** NOBLEMONO HAMACHI LOIN "ซาซิมิ ฮามาจิญี่ปุ่น แล่ง่ายเหมือนหั่นผัก"      แล่ปลากันเถอะ... ซาซิมิ ฮามาจิญี่ปุ่น เนื้อล้วน ไร้ก้าง ไร้หนัง ไร้กลิ่นคาว เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ชื่นชอบทานปลาดิบ ได้แล่ทานกันแบบง่ายๆ เหมือนหั่นผัก ไม่ต้องยุ่งยาก อร่อยสมบูรณ์แบบ ด้วยเนื้อปลาที่คงสภาพความสดได้เป็นอย่างดี ไขมันแทรกชั้นเยี่ยม เนื้อนุ่มแน่น ราคาดีคู่ควรกับสาวกปลาดิบ...   "100% เนื้อล้วน ไร้ก้าง"      NobleMono Hamachi ความพิเศษอยู่ที่ เนื้อล้วน ไร้ก้าง100% แล่สำเร็จรูปโดยคนญี่ปุ่น ผ่าแยกแบ่งครึ่ง ส่วนท้องกับส่วนหลัง เลาะก้างตรงส่วนกลางออก มาให้เรียบร้อย สะดวกมากขึ้นหากคุณนำไปหั่นเป็นชิ้น สามารถเพลิดเพลินกับซาซิมิได้ทันที   "แล่ง่าย ทานได้เลย"      ไม่ต้องแล่ปลาเก่ง ก็ทานซาซิมิปลาดิบได้ง่าย เทคนิคพิเศษที่ไม่แตกต่างจากการหั่นผักคะน้า แตงกวา แครอท แต่ขอแค่มีมีดปลายยาวคมๆ ที่จะแล่เนื้อปลาให้ขาดได้ในจังหวะเดียว เพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณจะสามารถทำเมนูซาซิมิ Hamachi ให้ครอบครัว เพื่อนๆ ทานได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลา ไม่ต้องยุ่งยาก   "ไขมันสูง เหมือนแล่สดทั้งตัว"      ถึงจะเป็นเนื้อปลาสำเร็จรูป แต่หากสังเกตุดี ๆ คุณจะเห็นลายไขมันแทรกสลับกับเนื้อปลาที่ขาวสว่างใส เนื้อส่วนหลังและส่วนท้องที่มีไขมันแทรกสูง ราวกับได้ทานปลาสดๆ เหมือนพึ่งแล่เนื้อปลาออกมาทั้งตัว นุ่มและมีรสชาติที่หวานเข้มข้น        อร่อยสมบูรณ์แบบเนื้อปลาที่ผ่านการรักษาอุณหภูมิความสด ด้วยเทคโนโลยีการแช่แข็งอย่างรวดเร็ว 3D Air Blast ทำให้เนื้อปลามีความสมดุลของรสชาติ ไขมันที่ดี *** ซื้อยกชิ้น แพ็คคู่ *** ส่วนหลัง กับส่วนท้อง ราคากิโลกรัมละ 1,250 บาท บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข...

Read more →


Unagi ปลาไหลไซส์ 3 ตัว/โล ย่างซอสคาบายากิสูตรพิเศษ

Unagi

Unagi ปลาไหลไซส์ 3 ตัว/โล ย่างซอสคาบายากิสูตรพิเศษ

*** วิธีอุ่นปลาไหลย่าง แช่แข็ง ที่ดีสุด *** “สะใจคำโต ทานปลาไหลอร่อยสุด 3 ตัว/โล" ...เพิ่มอรรถรสให้กับมื้อสุดหรูแสนพิเศษ จากวัตถุดิบปลาไหลย่าง คัดสรรเฉพาะไซส์ใหญ่หายาก ที่มีเพียง 1% ของปลาไหลที่เจริญเติบโตดีที่สุด ให้ได้ทานกันแบบเต็มอิ่มจุใจ คำโตๆ ลิ้มรสชาติของไขมันแทรก ความหนาแน่นของเนื้อที่อวบอิ่มแสนอร่อย หมักเข้ากับซอสคาบายากิสูตรพิเศษ อร่อยง่าย เมื่ออยากทาน แค่นำมาอุ่นในไมโครเวฟเพียงไม่กี่นาที ก็พร้อมอร่อยได้เลย... “ฉ่ำหนา 2.5 cm กัดเคี้ยวเต็มคำ”    เมื่อปลาไหลมีขนาดไซส์ที่ใหญ่พิเศษ เนื้อด้านในจะมีจำนวนความแน่น ฉ่ำๆ หนาอวบอิ่ม ได้สัมผัสความหวานของเนื้อปลาได้เป็นอย่างดี มีปริมาณไขมันแทรกซึมบริเวณใต้ผิวหนัง ทำให้เนื้อนุ่มฉ่ำ กระชับฟู ไม่เละ เคี้ยวมันสู้ฟัน แน่นเต็มปากทุกคำ   “ใหญ่ขึ้น ยาวกว่าปกติ 120-140%”       ขนาดใหญ่พิเศษหายากไซส์ 3 ตัว/โล เทียบ 1 ต่อ 1 กับขนาดปกติ ที่มีความกว้างหนาใหญ่ขึ้น และยาวขึ้น มากกว่าปกติ 120-140% ที่ต้องใหญ่ยาวเท่าไม้บรรทัด หรือมีขนาด 30 เซนติเมตรขึ้นไป  เต็มอิ่มไปด้วยปริมาณ ใหญ่ยักษ์สะใจ หนาแน่นทุกคำ   “1% หายาก มีขนาดบิ๊กไซส์”      คัดสรรขนาดใหญ่พิเศษ หายากมีเพียง 1 % เท่านั้น จากปลาไหลที่เจริญเติบโตได้ดี ดูแลพิเศษ จากแหล่งเพาะเลี้ยงที่มีความสมดุลของน้ำ มีแร่ธาตุเป็นกรดอ่อนๆ และสะอาดปลอดแบคทีเรีย ทำให้ปลาไหลมีสุขภาพดีอวบอิ่ม มีขนาดตัวบิ๊กไซส์ใหญ่ตามมาตรฐานของ NobleMono   “เพิ่มซอสพิเศษ อบซ้ำ 4 รอบ”      คัดสรรขนาด ผ่านขั้นตอนการหมักเข้ากับซอสคาบายากิสูตรพิเศษ ที่ใช้เวลาการอบมากถึง 4 ครั้ง เพิ่มกลิ่นหอมและรสชาติที่เข้มข้นนุ่มแน่นล้ำลึก แทรกซึมเข้าเนื้อ เมื่อเคี้ยวเข้าไปจะสัมผัสได้ถึงความหวานอย่างลงตัวของเนื้อปลาไหลย่างตัวใหญ่   “อุ่นง่ายไร้น้ำมัน ใช้ไมโครเวฟ 2.30 นาที”     ...

Read more →